Tôi buồn.......! Why?

Go down

khách Tôi buồn.......! Why?

Bài gửi by cô đơn on 09/10/08, 11:56 pm

Tôi là ai trong cái thế giới này?....... Là 1 hạt cát, là 1 giọt nước, là 1 thứ nhỏ bé tồn tại trong thế giới bao la này. Tôi ko oán trách đời sao quá bất công, tôi ko đổ tội cho số phận… Tôi ko hận những người đã làm tôi đau… Vì thật ra tôi ko còn đủ khả năng để làm như thế nữa… Tôi ko buồn, tôi ko vui, tôi chỉ hụt hẫng. Tôi ko cười, tôi ko khóc, tôi chỉ im lặng… đau đớn, lạnh lẻo, cô đơn…… Tôi cố lôi cái thân xác tôi ra với cái thế giới tươi đẹp này… Nhưng! Khó quá.. Tôi cũng có niềm tin, tôi cũng có sức mạnh, tôi có đủ nghị lực, nhưng trái tim tôi ko chứa được những muộn phiền “nó” mang đến cho tôi. Tôi chán ghét mọi thứ, mọi thứ bây giờ đối với tôi sao quá xa lạ, chỉ là 1 màu tối, tôi vẫn cố thoát khỏi “nó”… nhưng cứ mỗi lần tôi nhìn thấy anh sáng thì màn đêm lại kéo về, tôi mệt mỏi, tôi muốn có 1 lối thoát.. Tôi cô đơn, cô đơn trong cả sự hạnh phúc, tôi đã đặc cược quá nhiều và giờ tôi chỉ thu lại được sự thất vọng.. Tại sao? Tại sao ko cho tôi nhận được sự chân thật? Tại lại lấy đi con người tôi…? Tại sao hả?..

…… gần nữa đêm rồi… Tôi vẫn bước, vẫn lang thang trên các website, vẫn cố tìm những lời tâm sự, vẫn cố tìm cách giải quyết tâm trạng của mình? Ai hiểu được tôi chứ? Ai biết được tôi đang buồn nào? Ai biết được đằng sau từng nụ cười của tôi là những cơn mưa lạnh lẻo… Tôi đã quá thay đỗi rồi.. Tôi đã giả tạo hơn, tôi ngớ ngẩn hơn, tôi chán nãn hơn… và tôi xấu xa hơn… Tôi cần…. tôi cần 1 người bạn thân, 1 người cho tôi làm điểm tựa, 1 người giúp tôi khóc, 1 người cần tôi, và 1 người tôi cần.

…….. Tôi muốn cố gắng, muốn trở thành 1 con người “tốt”, nhưng sao khó đến thế, danh sách bạn tốt của tôi giờ đã có them cái tên “bia, rượu, internet,game…” tôi như 1 con người sống ảo, tôi ghét tôi… Tôi muốn thoát khỏi cái con người giả dối này… tôi muốn đc sống…. XIn đừng đem thêm những lừa lọc, dối trá đến với tôi… xin hãy cho tôi 1 1 niềm tin, xin hãy cho tôi đón nhận sự chân thành……

cô đơn

Tổng số bài gửi : 1
Registration date : 25/09/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết