Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Go down

khách Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 09/01/09, 09:45 am

Từ giã game flash, dân công sở Việt mon men tìm game web
(GameK) - “Nhà ông còn gỗ không, vứt cho nhà tôi chút, dạo này xây nhà nhiều, thiếu gỗ quá mà chờ mãi dân không kiếm đủ”, câu nói của Hoàng với anh bạn bên cạnh làm tất cả mọi người trong thang máy đổ dồn mắt về phía họ.
Với đại đa số nhân viên văn phòng làm việc trong công ty thương mại của Nguyễn Trần Việt Hoàng, mẩu thoại trên thực sự khó hiểu. Có người buột miệng hỏi: “Hoàng xây nhà cưới vợ hả em?” hoặc “Thằng Hoàng dạo này đầu tư địa ốc à?”. Những lúc như thế anh chàng kế toán 24 tuổi ở Hà Nội chỉ biết cười trừ vì không dám nói thật là anh đang chơi game web Đế chế quật khởi.

Chỉ cần mở thêm một trình duyệt web, gamer đã có thể chơi, các
ứng dụng khác vẫn hoạt động bình thường trên máy tính. Ảnh minh họa:T.A.
Công việc của Hoàng chỉ thực sự bận bịu vào thời điểm làm lương, chia thưởng, còn hầu hết thời gian còn lại là những việc lặt vặt mà anh cho là “không tên”. Trước đây, anh thường giết thời gian bằng những trò chơi cài đặt sẵn trong hệ điều hành Windows như xếp bài Solitaire, dò mìn Minesweeper. Từ ngày có thêm mạng Internet, anh và bạn bè chuyền cho nhau những game flash vui vui như Line98, Bejeweled…
Tuy nhiên, từ cuối năm 2008 đến nay, xu hướng giải trí bằng trò chơi ở môi trường công sở đã thay đổi đột ngột. Các game flash đang đánh mất ưu thế vì quá dễ, chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt và quá ngắn ngủi. Giới nhân viên văn phòng như Nguyễn Trần Việt Hoàng như “buồn ngủ gặp chiếu manh” trước làn sóng webgame đang ào ạt kéo về Việt Nam như Đế chế quật khởi (Trò chơi Việt), Linh Vương (VTC Game), Gladiatus, Ikariam (GameForge, Đức, đã có bản Việt hóa), Travian (Travian, Đức) và sắp tới là cả Tung hoành thiên hạ của VinaGame.
Không phải ngẫu nhiên là webgame lại “dồi dào” đến thế ở Việt Nam. Theo ước tính của một nhà phát hành, lượng dân văn phòng chiếm đến 30% trong cộng đồng giải trí game trực tuyến tại Việt Nam. Họ có xu hướng không ưa chuộng những trò chơi giải trí tốn nhiều thời gian, cày kéo hay đua level mà thường chọn các game trực tuyến, nhẹ nhàng, dễ chơi, không tốn nhiều thời gian và tất nhiên phải mang lại niềm vui. Webgame đã thỏa mãn tất cả các nhu cầu đó. Chiều theo thị hiếu, khá nhiều công ty giải trí game Việt Nam đã đổ tiền cho dịch vụ game trực tuyến này.

Cấu hình nhẹ là lợi thế của webgame.
“Trước đây tôi thường chơi game giải trí buổi trưa hay sau giờ làm bằng các trò chơi offline nho nhỏ và cài trực tiếp trên máy tính như xếp kim cương, Line, Pikachu, dò mìn, đánh bài… Nhưng hiện nay tôi đã chuyển sang chơi webgame online. Rất hay và thú vị hơn nhiều. Việc chơi game giúp mình “refresh” tinh thần, trí óc trước khi bước vào một buổi làm việc bận rộn tiếp theo”, Trần Thanh Nga, một nhân viên văn phòng tại TP.HCM chia sẻ.
“Webgame không mất nhiều thời gian, không yêu cầu cài đặt phức tạp hay cấu hình máy cao, bất cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi lại vào ngay trình duyệt web để chăm chút cho thành trì của mình và giao lưu cùng bạn bè. Đây là “món ruột” của tôi vào mỗi giờ nghỉ trưa”, Lê Trung Khánh, một nhân viên kế toán tâm sự.
Ở thời điểm hiện tại, Đế chế quật khởi của nhà phát hành Trò chơi Việt đang sở hữu ưu thế vì là game được Việt hóa hoàn toàn và có nhà phát hành chính thức trong nước. Linh Vương của VTC Game mới chập chững những bước đi đầu tiên.

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 10/01/09, 03:13 am

Chơi ĐCQK như 1 cách yêu!Đã qua rồi cái thời đóng cửa bảo nhau, bây giờ bạn trẻ rất cộng đồng và yêu rất cởi… mở. Ban sáng như ban ngày các bạn trẻ yêu nhau cỡ 360o... yêu. Từ yêu đứng, yêu ngồi, yêu nằm cho đến yêu kín, yêu hở, yêu nửa kín nửa hở. Xung quanh cái vụ yêu ấy rất là nhiều chuyện không thể nào kể ra đây. Và trong thời nay, thế hệ 8X, 9X đã cống hiến cho nghệ thuật yêu một thứ tình yêu mang hương vị mới: Tình yêu thời game online. Và đặc biệt là Webgame. Một game chơi không cần cài đặt, chơi bất cứ nơi nào, lúc nào bằng máy tính cùi bắp cho đến siêu máy tính hay xách tay cho đến điện thọai di động.

Tôi và thằng bạn đều là nhân viên văn phòng và cùng sở thích là chơi Webgame Đế Chế Quật Khởi http://www.webgame.vn/ để xả bớt ‘đống Stress” sau những giờ làm việc như lên đồng. Chơi game này không sợ Sếp phát hiện, vì chỉ cần nhấn nhấn, nhấp nhấp vài cái, sau đó tắt cái “bụp”. Còn tiếp theo thì trong game tự xử, tự thi hành theo chiến thuật đã đưa ra trước đó. Sau đó vài tiếng quay lại ngó xem quân mình đánh đấm thế nào rồi hồi sau phân định tiếp.

Rồi chuyện thằng vợ thằng bạn buồn vì chồng suốt ngày chỉ biết chơi game võ lâm kiếm hiệp, con cái mấy đứa học ở trường nào cũng chẳng biết , bỏ bê công việc nhà cửa…. Cho đến chuyện mấy em luyện game nhảy nhót như uống nhầm thuốc lắc, bắt chước y chang quần áo, trang sức, xe cộ kiểu xứ Kim Chi.

Thời gian gần đây, rộ lên các chuyện tình tay ba, tay tư rối beng. Và mốt thịnh bây giờ, là một anh chàng tuổi xuân phơi phới, tương lai tràn trề, tự nhiên phải lòng một nàng lớn hơn cỡ 8, 9 tuổi, lại đùm đề con cái, có khi còn chưa ly dị chồng. Thần tình yêu vốn rộng lượng. Ai yêu ai là Thần giương cung, bắn tên liền liền. Yêu mà, cốt là ở tâm hồn nên già trẻ đâu có là cái đinh gì.

Điều gây sốc hiện nay là có nhiểu kiểu yêu của người nhưng thực hành yêu không khác gì vượn ngày xưa. “Vợ” tao là “vợ” mày và ngược lại, vì thế cứ xài thoả mái vô tư! Yêu kiểu này có khả năng đưa loài người về lại thời tiền sử.

Còn tôi chưa một mảnh tình vắt vai, nếu không có thời gian giải trí chắc chắn sẽ bị stress nặng và có thể bị thần kinh. Nhưng giờ đây, cuộc sống của tôi thong thả như trên tiên giới. Đó là nhờ tìm đúng nơi đúng chỗ để giải trí để xả đủ thứ cho nhẹ người

Bạn có internet để làm gì? Hãy viết blog 360yahoo, vietsingle, vietfun để viết về tâm tư, quan điểm của bạn về cuộc sống. Hãy lựa chọn cho mình một game online nhẹ nhàng và không phải cày cuốc cong lưng hàng tá giờ. Riêng tôi thì chơi Đế Chế Quật Khởi.(Sưu tầm)

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 12/01/09, 02:55 am

Một yêu, hai yêu…đến yêu 360 độ

Đã qua rồi cái thời đóng cửa bảo nhau, bây giờ bạn trẻ rất cộng đồng và yêu rất cởi… mở. Ban sáng như ban ngày các bạn trẻ yêu nhau cỡ 360o...yêu. Từ yêu đứng, yêu ngồi, yêu nằm cho đến yêu kín, yêu hở, yêu nửa kín nửa hở. Xung quanh cái vụ yêu ấy rất là nhiều chuyện không thể nào kể ra đây. Và trong thời nay, thế hệ 8X, 9X đã cống hiến cho nghệ thuật yêu một thứ tình yêu mang hương vị mới: Tình yêu thời game online. Và đặc biệt là Webgame. Một game chơi không cần cài đặt, chơi bất cứ nơi nào, lúc nào bằng máy tính cùi bắp cho đến siêu máy tính hay xách tay cho đến điện thọai di động.
Tôi và thằng bạn đều là nhân viên văn phòngvà cùng sở thích là chơi Webgame Đế Chế Quật Khởi http://www.webgame.vn/ để xả bớt ‘đống Stress” sau những giờ làm việc như lên đồng. Chơi game này không sợ Sếp phát hiện, vì chỉ cần nhấn nhấn, nhấp nhấp vài cái, sau đó tắt cái “bụp”. Còn tiếp theo thì trong game tự xử, tự thi hành theo chiến thuật đã đưa ra trước đó. Sau đó vài tiếng quay lại ngó xem quân mình đánh đấm thế nào rồi hồi sau phân định tiếp.

Trên net chúng tôi “tám” đủ thứ chuyện yêu trên đời . Nào là chuyện ăn cơm trước kẻng bị lên án. Chuyện này xưa như Diễm, không xi – nhê gì so với tình một đêm, tình cho không biếu không. Chỉ cần một lần chat trên mạng và sau đó tấp vào nhà trọ. Và hôm sau là bai bai trong nhẹ nhàng, có “duyên” thì gặp tiếp không thì chẳng cần nhớ làm gì cho mệt xác.

Rồi chuyện thằng vợ thằng bạn buồn vì chồng suốt ngày chỉ biết chơi game võ lâm kiếm hiệp, con cái mấy đứa học ở trường nào cũng chẳng biết , bỏ bê công việc nhà cửa …. Cho đến chuyện mấy em luyện game nhảy nhót như uống nhầm thuốc lắc, bắt chước y chang quần áo, trang sức, xe cộ kiểu xứ Kim Chi.

Thời gian gần đây, rộ lên các chuyện tình tay ba, tay tư rối beng. Và mốt thịnh bây giờ, là một anh chàng tuổi xuân phơi phới, tương lai tràn trề, tự nhiên phải lòng một nàng lớn hơn cỡ 8, 9 tuổi, lại đùm đề con cái, có khi còn chưa ly dị chồng. Thần tình yêu vốn rộng lượng. Ai yêu ai là Thần giương cung, bắn tên liền liền. Yêu mà, cốt là ở tâm hồn nên già trẻ đâu có là cái đinh gì.
Điều gây sốc hiện nay là có nhiểu kiểu yêu của người nhưng thực hành yêu không khác gì vượn ngày xưa. “Vợ” tao là “vợ” mày và ngược lại, vì thế cứ xài thoả mái vô tư! Yêu kiểu này có khả năng đưa loài người về lại thời tiền sử.

Còn tôi chưa một mảnh tình vắt vai, nếu không có thời gian giải tríchắc chắn sẽ bị stress nặng được và có thể bị thần kinh. Nhưng giờ đây, cuộc sống của tôi thong thả như trên tiên giới. Đó là nhờ tìm đúng nơi đúng chỗ để giải trí để xả đủ thứ cho nhẹ người

Bạn có internet để làm gì? Hãy viết blog 360yahoo, vietsingle, vietfun để viết về tâm tư, quan điểm của bạn về cuộc sống. Hãy lựa chọn cho mình một game online nhẹ nhàng và không phải cày cuốc cong lưng hàng tá giờ. Riêng tôi thì chơi Đế Chế Quật Khởi.

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 12/01/09, 11:03 am

Rinh may mắn đầu xuân cùng Đế Chế Quật Khởi
Một giải nhất trị giá 20.000.000 đồng, một giải nhì 10.000.000 đồng, 4 giải ba mỗi giải 5.000.000 đồng cùng hàng ngàn thẻ nạp Vgame Card sẽ dành tặng cho những game thủ may mắn nhất của game Đế Chế Quật Khởi qua hai chương trình khuyến mãi lớn: “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân” và “Nạp thẻ tặng thẻ”diễn ra từ 15/01/2009 đến 08/02/2009 .


Trong những ngày đầu năm, chương trình “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân” đã tạo ra vô vàn niềm vui cùng sự phấn khởi cho các game thủ khắp nơi. Theo các vòng quay hội hộp và gay cấn, những phần thưởng giá trị vẫn đang tầm chủ nhân trong những ngày xuân rộn ràng. Ai cũng tham gia quay số trúng thưởng trên website của game Đế Chế Quật Khởi với mong muốn vận may mỉm cười, sẽ rinh được quà nặng ký. May mắn đầu năm rước lộc về nhà, nhân đôi niềm vui cho những ngày đầu tháng Giêng.
Đây là chương trình khuyến mãi có quy mô lớn của nhà phát hành Trò Chơi Việt với hàng loạt giải thưởng cả trong lẫn ngoài game.
Giải
Số lượng giải
Giá trị giải thưởng
Giải nhất
01
20.000.000 VNĐ
Giải nhì
01
10.000.000 VNĐ
Giải ba
04
5.000.000 VNĐ
Bên cạnh cơ hội tận hưởng những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Vui cùng Đế Chế - Hái lộc đầu xuân”, Quý Khách hàng còn có cơ hội tham dự chương trình 'Nạp thẻ tặng thẻ” khi mua và sử dụng thẻ nạp tiền VGAME CARD cho trò chơi Đế Chế Quật Khởi (mệnh giá 20.000 VNĐ và 60.000 VNĐ).
Chương trình 'Nạp Thẻ tặng Thẻ” bắt đầu từ 15/01/2009 đến 31/01/2009, với nội dung như sau:
Nạp 1 thẻ 60.000 sẽ được tặng thêm 1 thẻ 20.000
Nạp 3 thẻ 20.000 (liên tiếp) sẽ được tặng thêm 1 thẻ 20.000
Mừng Xuân Kỷ Sửu, mừng một năm phúc lộc an khang, các game thủ Đế Chế Quật Khởi sẽ có một mùa Tết Nguyên Đán đầy ắp niềm vui, rộn ràng.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các game thủ có thể tham khảo tại địa chỉ: http://www.webgame.vn

( tin nội bộ ^^! chia sẽ cho bà con biết )

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 14/01/09, 12:44 pm

Đời sống con người ngày càng trở nên căng thẳng, mệt mỏi với những lo toan, vì vậy luôn cần được bù đắp bằng những phút giây thư thái, vui vẻ, có lẽ vì vậy từ những câu chuyện tiếu lâm, những vở kịch vui nhộn cho đến dàn diễn viên hài ngày càng “có đất dụng võ”.

Phong cách hài hước ấy đã dần dần len lỏi từ thế giới sân khấu vào bầu trời game online – mảnh đất ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm. Dựa vào bản chất của webgame là những đoạn text, Đế Chế Quật Khởi (ĐCQK) của công ty Trò Chơi Việt đã tận dụng tối đa đặc điểm của mình để đẩy mạnh phong cách hài hước vui nhộn, giúp webgame này trở thành một món “ăn chơi” giải trí thật sự.

Có không ít nguyên nhân “đưa đường dẫn lối” người chơi tìm đến ĐCQK, có người chỉ để trải nghiệm thể loại webgame, có người muốn thỏa mộng bá vương, có người đi theo sự rủ rê của bạn bè, và thú vị nhất lại có người tìm đến ĐCQK chỉ để đọc những câu chữ dí dỏm mà theo cách diễn tả của họ “mắc cười lắm!”.

“Điều gì ở ĐCQK để lại ấn tượng mạnh với bạn?”, với câu hỏi này, thành chủ HongDiep của Xích Bích 1 hớn hở: “Kể sao cho hết đây? Lần đầu chơi webgame nên bỡ ngỡ nhiều, ấn tượng cũng nhiều, nhưng nói về ấn tượng mạnh chắc có lẽ là chuyện này. Chả là vào những ngày đầu mới chơi, thích chí lục lạo lung tung, ai dè lạc bước đến phòng tổ chức hôn lễ của võ tướng, bạn có tin điều gì đập vào mắt mình không? Hi hi, giờ nhắc lại vẫn còn thấy buồn cười, nguyên một tràng chữ thế này nè: “Cấm chụp hình khiếm nhã khi động phòng, lỡ chụp không được lưu trong máy tính!”. Trời ạ! Không ngờ game này lại có một câu “bậy bạ” và tiếu lâm đến thế. Từ đó cứ ấn tượng mãi.”

Cũng xuất phát từ việc ấn tượng ở những câu chữ dí dỏm, @koibito@ thuộc Xích Bích 5 lại bị “ngắc ngư con gà tây” vì những thông điệp nóng bỏng từ mục Chiến báo – nơi cung cấp tình hình chiến sự ở mỗi thành trì. Theo lời @koibito@: “Tướng mình tử trận, đáng ra phải rầu, nhưng đọc xong chiến báo mắc cười quá nên quên cả buồn.” Hỏi ra mới biết vị thành chủ này nhận được thư tuyệt mệnh: “Vô Danh tướng quân da ngựa bọc thây, trăn trối: Khà khà! Sợ chi? Chết sớm đầu thai sớm!”. Công nhận gặp một đại tướng “điếc không sợ súng” và “gan cùng mình” như Vô Danh tướng quân kia thật “hết thuốc chữa”!

Mảnh vườn rải đầy những cánh hoa hài hước, những chiếc lá dí dỏm của ĐCQK muôn màu muôn vẻ, đặc biệt là mục Chiến báo cứ biến đổi không ngừng, có thể nói là mỗi ngày mỗi kiểu, mỗi người nhận thấy mỗi vẻ. Nếu đã “kết mô-đen” với phong cách giải trí nhẹ nhàng “cười cho đời đỡ buồn”, sao bạn không thử dấn thân vào ĐCQK và chiêm nghiệm theo cách riêng của mình?


Game360 Team

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 15/01/09, 01:24 pm

Như một món quà đầu năm, bắt đầu từ 15/01/2009 đến ngày 08/02/2009, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phần mềm Trò chơi Việt sẽ khởi động chương trình khuyến mãi Tết Kỷ Sửu 2009 với tên gọi “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân”

Hoà vào bầu không khí nhộn nhịp vui Tết đến Xuân về, webgame Đế Chế Quật Khởi cũng trở nên rộn ràng hơn khi các game thủ là Tân Thành Chủ ngày đêm ra sức khai hoang lập cõi, xây dựng nhiều thành trì mới và phát triển kinh tế quân đội trên chiến trường đầy thử thách Xích Bích 5. Với mong muốn đem lại nhiều tài lộc và may mắn đầu Xuân cho các game thủ, Đế Chế Quật Khởi sẽ khởi động chương trình khuyến mãi Tết Kỷ Sửu 2009 với tên gọi “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân” từ 15/01/2009 đến ngày 08/02/2009.
Chương trình hấp dẫn này được xem là một hoạt động tiếp thị có quy mô lớn của nhà phát hành Trò Chơi Việt với hàng loạt giải thưởng cả trong lẫn ngoài game. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng trên website của game Đế Chế Quật Khởi và trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn:

[URL="http://www.webgame.vn/portal/html/thelexuan.html"][B][I]- Thể lệ tham gia[/URL]
[URL="http://www.webgame.vn/portal/html/cachthucxuan.html"][B][I]- Cách thức tham gia[/URL]
Bên cạnh cơ hội tận hưởng những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình “Nạp thẻ tặng thẻ” khi mua và sử dụng thẻ nạp tiền VGAME CARD cho trò chơi Đế Chế Quật Khởi (mệnh giá 20.000 VNĐ và 60.000 VNĐ sẽ được tặng thêm 1 thẻ 20.000VNĐ. Ngoài ra người chơi tham gia game sẽ được tận hưởng một sự kiện tưng bừng hứa hẹn nhiều hấp dẫn đó là Mai Đào mừng Xuân, Kim Ngưu trẩy hội.
Với đợt khuyến mại lớn đầu năm 2009 và mở đầu cho những chiến dịch khuyến mãi dài hơi suốt năm Kỷ Sửu, nhà phát hành Trò Chơi Việt hy vọng các "thượng đế" của mình sẽ tranh thủ sắm sửa cho quân lính, trang hoàng cho thành trì của mỗi người thật ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình có thể tham khảo tại địa chỉ: http://www.webgame.vn
[SIZE="4"][color:3f18="DarkGreen"]Game360 Team[/SIZE]

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 16/01/09, 10:41 am


Trong những ngày đầu năm, chương trình “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân” đã tạo ra vô vàn niềm vui cùng sự phấn khởi cho các game thủ khắp nơi. Theo các vòng quay hội hộp và gay cấn, những phần thưởng giá trị vẫn đang chờ đón chủ nhân trong những ngày xuân rộn ràng. Bên cạnh chương trình Vui cùng Đế Chế - Hái lộc đầu Xuân thì nhà phát hành cũng đã cho ra mắt 1 chuỗi sự kiện Xuân bắt đầu vào lúc 9h00 ngày 15/01/2009.
Hãy cùng điểm lại những sự kiện mà Đế Chế Quật Khởi tạo dựng trong chương trình khuyến mãi này nhé!
- Sự kiện Vui cùng đế chế hái lộc đầu xuân đem lại cho người chơi cơ hội nhận được 20 triệu đồng.
- Hoạt động nạp thẻ tặng thẻ với cơ cấu khuyến mãi những 30% giá trị thẻ nạp khi người chơi tiến hành nạp thẻ 60k hay nạp 3 thẻ 20k cùng lúc sẽ nhận dc thẻ 20k.
- Sự kiện Mai Đào mừng Xuân – Kim Ngưu trẩy hội sẽ là dịp cho các người chơi sở hữu những vật phẩm thưởng quý báu.
Nào bây giờ thì hãy nhanh chân khám phá những sự kiện tưng bừng mà Đế Chế Quật Khởi chào đón năm mới 2009.
[SIZE="4"][color:cde4="DarkGreen"]Game360 Team[/SIZE]


đúng rồi em đang quãng cáo cho DQQK mà nên thông tin toàn là từ DQQK ^^!

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 17/01/09, 12:28 pm

Sau hai chiếc bóng quá lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ và Audition, vô hình đã chung đưa phong trào phát hành game ở nước ta tuân theo xu hướng “chỉ mua về những game danh tiếng ở nước ngoài”. Thế nhưng sự xuất hiện lạc lõng của Đế Chế Quật Khởi (ĐCQK) đã làm đứt quãng tiến trình lưu thông được mặc định trước đó. Nói cách khác, bản thân ĐCQK không phải tựa game được đánh giá cao.

Ngay tại bản địa (Trung Quốc), ĐCQK cũng chỉ được xem là webgame ở mức trung bình trở xuống. Nội dung đơn giản, gameplay dễ chơi, không được trang hoàng những tính năng đặc sắc như những webgame khác. Phải chăng Trò Chơi Việt đã rất mạo hiểm khi đặt cược một ván bài lớn vào thị trường webgame bằng lá bài may rủi này?

ĐCQK là game đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của nhà phát hành Trò Chơi Việt trên thị trường game online Việt Nam. Vì vậy việc quyết định mua webgame này từ sản xuất Wedomo làm đứa con đầu lòng đã được Trò Chơi Việt suy xét kỹ lưỡng. Mặc dù nhìn bên ngoài có vẻ là một bước đi liều lĩnh, nhưng Trò Chơi Việt đã chứng tỏ được cách làm khác mà hiệu quả của mình.

Thực tế chứng minh ván bài may rủi của Trò Chơi Việt bước đầu đã thắng lợi vẻ vang khi nhận được sự chấp nhận đăng nhập và ở lại của đông đảo người chơi. Có nhiều yếu tố chi phối thành quả đạt được của ĐCQK như ngày hôm nay, trong đó phải kể đến ưu điểm “mỳ ăn liền” của webgame này, hợp khẩu vị với mọi thành phần, cách chơi đơn giản không cầu kỳ rắc rối dễ dàng tương thích với mọi đối tượng đã từng là game thủ lẫn mới tập tành chơi game lần đầu. Thị trường game online nước ta còn quá mới mẻ và lạ lẫm với mảng webgame, cho nên hành động dẫn độ một webgame dễ chơi như ĐCQK về nước có thể xem là chiến lược mạo hiểm đã thành công như mong đợi của nhà phát hành Trò Chơi Việt.


[color:5489="SlateGray"]Giao diện đơn giản dễ chơi - Một phá cách mới trong mảng Webgame


Cho đến thời điểm đầu năm này, một số nhà phát hành game “đại gia” của Việt Nam cũng đang rục rịch tiếp bước thành công của thể loại webgame mới này. Hy vọng càng ngày có nhiều webgame hay, mang nhiều tính giải trí dành cho cộng đồng game thủ.

Hiện tại ĐCQK đang tiến hành chuỗi sự kiện mừng Xuân 2009 nhằm phục vụ cho cộng đồng người chơi của mình. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại www.webgame.vn

[SIZE="4"][color:5489="DarkGreen"]Game360 Team[/SIZE]

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by ngayeu88 on 20/01/09, 12:20 pm

Ngay trong tuần đầu tiên diễn ra sự kiện " Vui cùng Đế Chế - Hái lộc đầu Xuân" đã có Thành chủ đầu tiên trúng giải Ba trị giá 5 triệu đồng.
Chúc mừng [color:4db7="darkred"]Thành Chủ đầu tiên trúng thưởng giải 3 chương trình “Vui Cùng Đế Chế - Hái Lộc Đầu Xuân” với [color:4db7="darkred"]giải thưởng trị giá 5.000.000đ
Với giá trị giải thưởng tiền mặt rất hấp dẫn! Chương trình [URL="http://http://www.webgame.vn/portal/html/news291203.html"][B]" Vui cùng Đế Chế - Hái lộc đầu Xuân"[/URL] đã thu hút được sự tham gia của đông đảo game thủ Đế Chế Quật Khởi.
Ngoài cơ hội may mắn nhận giải thưởng tiền mặt của chương trình, các Thành Chủ khi nạp thẻ 60.000đ hoặc 3 thẻ liên tiếp loại 20.000đ đều nhận ngay 20 Gold vào tài khoản.
Hãy tham gia để trở thành khách hàng may mắn tiếp theo của chương trình " Vui cùng Đế Chế - Hái lộc đầu Xuân". [color:4db7="darkred"]Chương trình vẫn còn tiếp tục cho đến ngày 08/02/2009 .
Thông tin chi tiết về tài khoản trúng thưởng đầu tiên của chương trình" Vui cùng Đế Chế - Hái lộc đầu Xuân" sẽ được thông báo trên [URL="trang]http://http://www.webgame.vn/portal/dcqk/html/index.html"][B]trang chủ[/URL].
Game360 Team

ngayeu88
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 09/01/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

khách Re: Bản Tin Game ( cập nhập hàng ngày )

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết