[NEW] Truyền thuyết rồng ra bản Closed Beta ngày 6/3

Go down

khách [NEW] Truyền thuyết rồng ra bản Closed Beta ngày 6/3

Bài gửi by haivgame on 26/02/09, 03:16 am

Nhà phát hành Trò chơi Việt vừa khẳng định với GameK.vn là họ đã ấn định được ngày ra mắt game web mới. Truyền thuyết rồng sẽ xuất hiện sớm hơn dự định.
Ông Võ Đức Thịnh, giám đốc công ty Trò chơi Việt cho biết trong đợt thử nghiệm hạn chế này các thông tin của người chơi sẽ được bảo lưu đến thời điểm Open Beta mà không tiến hành reset tài khoản.Theo đại diện của công ty, lý do họ chọn đưa [URL="http://gamek.channelvn.net/2009022302485521/truyen-thuyet-rong-ve-tay-tro-choi-viet.chn"]Truyền thuyết rồng[/URL] vào thị trường Việt Nam là vì game dù đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc được 10 tháng nhưng vẫn nằm trong giai đoạn phồn thịnh, giữ được phong độ trên thị trường. Đỉnh cao vinh quang của webgame này tại Trung Quốc là các danh hiệu “Webgame được người chơi yêu thích nhất”, “Webgame được cộng đồng liên minh hoan nghênh nhất”, “Webgame có giá thị thương mại nhất”.

Năm 2008 ở Hàn Quốc, Truyền thuyết rồng được nhận giải thưởng hạng mục trò chơi "Được người chơi Hàn Quốc hoan nghênh nhất". Còn tại Đài Loan, game đang đứng đầu bảng xếp hạng webgame Đài Loan có doanh thu cao nhất.

Theo: GameK

haivgame
02 sao
02 sao

Tổng số bài gửi : 11
Registration date : 23/02/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết