Thư viện đề thi thử Đại học 2009.

Go down

khách Thư viện đề thi thử Đại học 2009.

Bài gửi by kms-education on 10/06/09, 10:57 pm

Còn chưa đầy một tháng là đến kì thi đại học rồi, ôn gì trong thời gian sắp tới đây? http://hieuhoc.vn xin chia sẻ cùng các bạn thư viện đề thi thử đại học có chất lượng do nhiều thầy cô có tiếng đang giảng dạy tại các trường trong thành phố biên soạn mới hoàn toàn. Như các đề thi môn Sinh cùng nhiều chia sẻ bí kíp học kết hợp giải đáp thắc mắc của học trò xoay quanh nội dung môn sinh học của thầy Trần Ngọc Danh – tổ trưởng bộ môn sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, những dàn ý chung các bài văn hay do thầy/tiến sĩ Nguyễn Thành Thi Phó trưởng khoa Ngữ Văn Đại Học Sư Phạm Tp.HCM cùng nhiều thầy cô, thạc sĩ, tiến sĩ khác cùng biên soạn. Cấu trúc đề thi bám sát chương trình thi Đại học 2009 của bộ Giáo Dục đưa ra nên nhiều câu hỏi và nội dung của đề giúp ta hệ thống lại kiến thức từng môn, sẽ là một nguồn thông tin tham khảo có ích và phù hợp để ôn luyện.
Không mất nhiều thời gian sau khi đăng kí, đăng nhập mà lại có rất nhiều đề cho bạn chọn lựa để học và làm trực tiếp trên http://hieuhoc.vn , kiểm tra kết quả sau bài làm đánh giá được khả năng và những thiếu sót của mình. Hy vọng đây sẽ là một địa chỉ học bổ ích cho các bạn trong thời gian dùi mài kinh sử năm nay. Very Happy
có rất nhiều đề thi của nhiều môn trong website nhưng vì các chuyên mục của diễn đàn mình ít quá nên mình post bài lên đây, các bạn tham khảo thêm.

kms-education
01 sao
01 sao

Tổng số bài gửi : 5
Registration date : 10/06/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết