Thời Đại Văn Minh ra mắt trang teaser chính thức

Go down

khách Thời Đại Văn Minh ra mắt trang teaser chính thức

Bài gửi by qttv1987 on 08/06/10, 08:32 pm

Chư vị thành chủ thân mến

Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ mới do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển và VGame phát hành độc quyền tại Việt Nam. Thời Đại Văn Minh mặc dù mới đang trong giai đoạn closed beta tại Trung Quốc nhưng đã được cộng đồng game thủ thế giới đặc biệt quan tâm bởi những tính năng đặc sắc của webgame này.
Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm nay (02/06/2010) VGame chính thức cho ra mắt trang teaser chính thức của Thời Đại Văn Minh tại địa chỉ http://thoidai.webgame.vn Tại đây, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về Thời Đại Văn Minh cũng như các hoạt động chuẩn bị cho việc ra mắt tại Việt Nam.

Đến với thế giới của Thời Đại Văn Minh, chư vị thành chủ sẽ được khám phá các nền văn minh lớn trên thế giới như Trung Thổ, La Mã, Ba Tư và Ai Cập thông qua các thời kỳ phát triển khác nhau. Đặc biệt hơn, khi tham gia vào Thời Đại Văn Minh các bạn còn được trực tiếp điều khiển quân đội tham gia chiến trận giống như tựa game chiến thuật nổi tiếng Age of Empires.

Các thông tin tiếp theo về Thời Đại Văn Minh sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại trang chủ. Chư vị thành chủ nhớ chú ý đón xem nhé.

[SIZE="3"]THỜI ĐẠI VĂN MINH[/SIZE]

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết