n

Go down

khách n

Bài gửi by qttv1987 on 09/06/10, 03:23 am

Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ mới được công ty Snail Game (Trung Quốc) nghiên cứu và phát triển trong suốt 2 năm ròng rã. Thời Đại Văn Minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố nhập vai của các game MMORPG và yếu tố chiến thuật của Age of Empires.


Có thể nói không ngoa rằng Thời Đại Văn Minh chính là một phiên bản online của dòng game chiến thuật Age of Empires nổi tiếng. Đến với thế giới của Thời Đại Văn Minh bạn được toàn quyền điều khiển quá trình phát triển của cả một đế chế thông qua các thời kỳ khác nhau. Với những tính năng đặc sắc mà ít trò chơi nào có được, Thời Đại Văn Minh hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn bão” webgame mới của làng game Việt trong năm 2010.

Bố cục kiến trúc tự do theo ý thích của người chơi

Tham gia vào thế giới của Thời Đại Văn Minh, người chơi sẽ được tự mình lựa chọn 1 trong 4 nền văn minh là Trung Thổ, La Mã, Ba Tư và Ai Cập. Snail Game đã tạo cho mỗi nền văn minh có những đặc sắc riêng để tái hiện lịch sử của 4 nền minh này. Và người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu được lịch sử thông qua sự phát triển của các nền văn minh này.


Tuy nhiên, đây mới chỉ là bề nổi của Thời Đại Văn Minh mà thôi. Cũng giống như tựa game chiến thuật nổi tiếng Age of Empires, tham gia vào Thời Đại Văn Minh người chơi có thể tùy ý lựa chọn các vị trí để xây dựng các công trình kiến trúc. Thậm chí người chơi còn có thể di chuyển công trình đến vị trí sau khi đã xây dựng thành công. Với chức năng bố trí và quy hoạch thành phố theo ý muốn của người chơi, Thời Đại Văn Minh hoàn toàn có thể sánh ngang với các trò chơi chiến thuật nổi tiếng như Age of Empire, StarCraft, …

Mở rộng nền văn minh theo các thời kỳ lịch sử
Bám sát theo dòng game chiến thuật kinh điển Age of Empires, Thời Đại Văn Minh cũng cần trải qua nhiều thời kỳ khác nhau như: tối tăm, phong kiến, thành phố, đế vương. Tuy nhiên điểm thú vị là các kiến trúc của Thời Đại Văn Minh sẽ thay đổi theo từng thời kỳ chứ không như các webgame khác.

Các kiến trúc trong Thời Đại Văn Minh sẽ biến đổi bề ngoài xa hoa và tráng lệ hơn tùy theo sự thay đổi của các thời kỳ. Hơn nữa, khái niệm “Phạm vi thế lực” còn được thể hiện rất rõ trong trò chơi. Người chơi sau khi đóng góp quyên hiến ở kỳ quan, thì có thể nhìn thấy vòng thế lực văn minh trên bản đồ lớn.

Đưa MMORPG lên trình duyệt với hệ thống anh hùng
Yếu tố nhập vai của webgame đã được Snail Game thể hiện rất thành công ngay từ webgame đầu tay Anh Hùng Online. Chính vì thế trong Thời Đại Văn Minh, yếu tố nhập vai cũng là một trong những nhân tố làm tăng thêm hứng thú cho người chơi. Người chơi có thể cộng điểm tiềm năng, trang bị vật phẩm và cả kỹ năng cho anh hùng của mình.


Với hệ thống anh hùng, người chơi Thời Đại Văn Minh sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so với các webgame cùng thể loại khác và thậm chí là khác biệt hoàn toàn so với tựa game Age of Empires.

Bản đồ rộng lớn mô phỏng theo thế giới thật
Về phương diện hình ảnh thì đối với Snail Game không phải là vấn đề quá khó. Bản đồ thế giới trong Thời Đại Văn Minh đã tạo nên một không gian mênh mông với những hình ảnh đặc sắc như: núi non, sông ngòi, đồng bằng, sa mạc, … Mọi cảnh vật trong trò chơi đều tái hiện hết sức chân thật diện mạo của thế giới.


Tự do hành quân, chiến đấu tức thời


Đã là một webgame chiến thuật thời gian thực thì hệ thống chiến đấu sẽ là một yếu tố hết sức quan trọng. Nếu như trong Anh Hùng Online, người chơi có thể điều khiển quân đội đứng chờ, tấn công hay sử dụng các kỹ năng hỗ trợ thì Thời Đại Văn Minh đã hoàn toàn vượt qua khỏi giới hạn đó.
Người chơi trong Thời Đại Văn Minh có thể tự do điều khiển các thao tác của quân đội giống như Age of Empires để thực hiện nhiều chiến thuật tấn công và phòng thủ khác nhau. Tính linh hoạt của hệ thống chiến đấu sẽ làm cho tình hình trận chiến thay đổi liên tục một cách khó lường. Chỉ có những người chơi có đủ tài thao lược mới có thể giành chiến thắng trong các trận chiến của Thời Đại Văn Minh.


Thưởng thức nghệ thuật cùng hệ thống nhạc nền đặc sắc


Thời gian gần đây, các nhà phát triển đều phối nhạc cho các webgame mới ra mắt. Chức năng mới này đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi và Thời Đại Văn Minh cũng không phải là một ngoại lệ.
Snail Game đã thực hiện phối nhạc cho Thời Đại Văn Minh với nhiều cung bậc và bối cảnh khác nhau. Lúc thì uyển chuyển nhẹ nhàng, lúc thì sôi động làm phấn chấn lòng người. Chính điều này đã làm cho việc xây dựng và chiến đấu trong game trở nên thật hơn. Có thể nói rằng người chơi tham gia vào Thời Đại Văn Minh chính là để thưởng thức nghệ thuật.


Liên minh quốc chiến với hàng ngàn người cùng online một lúc

Tính cộng đồng là một nhân tố quan trọng làm nên thành công của các trò chơi ngày nay. Chính vì thế mà Snail Game đã thiết kế cho Thời Đại Văn Minh một cấu trúc mạnh mẽ có khả năng tiếp nhận 100.000 người cùng trực tuyến (online) một lúc.
Sự đột phá này của Thời Đại Văn Minh khiến cho trò chơi luôn được xếp ở vị trí cao hơn so với các webgame cùng thể loại và sánh ngang với trò chơi cài đặt bằng client. Với những webgame cùng thể loại trước đây thì điểu này hoàn toàn là không tưởng. Tuy nhiên với Thời Đại Văn Minh thì việc hàng trăm liên minh cùng với hàng ngàn người cùng tham gia chiến đấu cùng một lúc là chuyện hoàn toàn bình thường.


Hình ảnh sống động, tinh tế

Kỹ thuật về hình ảnh webgame là một trong những thế mạnh của Snail Game từ trước đến nay. Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ thứ hai của nhà phát triển này, chính vì thế mức độ tinh tế của các hình ảnh luôn được thể hiện ở mức hoàn mỹ. Người chơi có thể thấy rõ ràng sự kế tục hoàn mỹ về mặt hình ảnh của Thời Đại Văn Minh so với Anh Hùng Online.
Ngay từ giai đoạn phát triển, Thời Đại Văn Minh đã nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của hàng loạt các nhà phát hành game lớn trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Việt Nam, … Ngay từ giai đoạn thử nghiệm alpha test, Thời Đại Văn Minh đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng game thủ tại Trung Quốc cũng trên toàn thế giới.

Thời Đại Văn Minh sẽ chính thức được nhà phát hành VGame cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào quý III năm nay. Thời Đại Văn Minh hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “chấn động” làng webgame Việt với những tính năng đặc sắc không thể bỏ qua.
[SIZE="4"]
THỜI ĐẠI VĂN MINH[/SIZE]


Nguồn: thoidai.webgame.vn

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết