Yếu tố nhập vai trong Thời Đại Văn Minh

Go down

khách Yếu tố nhập vai trong Thời Đại Văn Minh

Bài gửi by qttv1987 on 13/06/10, 08:07 pm

Kể từ khi Thời Đại Văn Minh chính thức ra mắt trang teaser vào ngày 02/06 tới nay, chắc chư vị thành chủ cũng đã hiểu phần nào về webgame thế hệ mới này. Thời Đại Văn Minh được nhà sản xuất Snail Game thiết kế dựa theo nguyên mẫu của tựa game chiến thuật RTS nổi tiếng Age of Empires. Mặc dù được có nhiều tính năng bám sát theo nguyên tác Age of Empires, tuy nhiên Thời Đại Văn Minh không đơn giản chỉ là “bản sao của Age of Empires”.


Nhiều tính năng của trò chơi đã được nhà sản xuất Snail Game thiết kế dựa theo các tính năng của các MMORPG ăn khách trên thị trường Trung Quốc. Một số tính năng có thể kể đến như: hệ thống anh hùng, hệ thống boss, thương buôn, …. Để giúp cho chư vị thành chủ hiểu rõ hơn về Thời Đại Văn Minh hiểu rõ hơn về trò chơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số nét cơ bản của hệ thống anh hùng trong Thời Đại Văn Minh.


Cũng giống như Anh Hùng Online, hệ thống đẳng cấp của anh hùng trong Thời Đại Văn Minh được chia thành nhiều cấp độ khác nhau dựa vào màu sắc. Phẩm chất của anh hùng chỉ ảnh hưởng tới sự trưởng thành, còn thuộc tính ban đầu là ngẫu nhiên. Để có thể mời những anh hùng xuất chúng về lãnh đạo quân đội trong vương quốc của mình thì thành phố của các bạn nhất định phải có Quán Rượu. Quán Rượu đẳng cấp càng cao thì chư vị thành chủ càng có cơ hội chiêu mộ được những anh hùng thượng đẳng.


Hệ thống trang bị của các anh hùng trong Thời Đại Văn Minh cũng phong phú không kém gì các tựa game MMORPG nổi tiếng. Với 10 món cho 1 bộ trang bị (nón, áo giáp, thắt lưng, quần, giày, bông tai, dây chuyền, nhẫn, vũ khí) cùng với hàng nghìn trang bị khác nhau, chư vị thành chủ hoàn toàn có thể kết hợp nhiều trang bị khác nhau thành những bộ sưu tập thời trang độc đáo.


Khi đã được chiêu mộ được anh hùng rồi thì mục tiêu tiếp theo của chư vị thành chủ chỉnh là luyện cấp cho anh hùng. Anh hùng có thể dẫn quân đội đi chinh phạt các loại quái vật để thăng cấp. Mỗi lần thăng cấp, anh hùng sẽ có dư một điểm tiềm năng để cộng vào các chỉ số tiềm năng. Đồng thời mỗi lần thăng cấp, anh hùng cũng được tăng thêm lượng quân số binh lính dẫn theo. Khi tác chiến, anh hùng còn có thể sử dụng những kỹ năng và vật phẩm bổ trợ để tăng cường sức tấn công và phòng thủ cho cả đội quân của mình.


Các vật phẩm hỗ trợ tăng HP và MP của anh hùng thì chư vị thành chủ có thể kiếm được thông qua các lần chinh phạt ở ngoài bản đồ hoặc mua tại Cửa hàng. Còn kỹ năng thì được nâng cấp thông qua kiến trúc Học Viện Anh Hùng.

Không giống như Age of Empires chỉ có binh lính tác chiến với nhau, việc bổ sung thêm hệ thống anh hùng vào game đã đưa Thời Đại Văn Minh lên một tầm cao mới và thoát hoàn toàn khỏi cái bóng của Age of Empires.

THỜI ĐẠI VĂN MINH
Nguồn: http://thoidai.webgame.vn

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết