Hệ thống tương khắc binh chủng trong Thời Đại Văn Minh

Go down

khách Hệ thống tương khắc binh chủng trong Thời Đại Văn Minh

Bài gửi by qttv1987 on 14/06/10, 11:33 pm

Hệ thống tương khắc binh chủng trong Thời Đại Văn Minh

Quân đội chính là vốn liếng quý giá của game thủ và là bảo bối không thể thiếu để giành chiến thắng và trải nghiệm nghệ thuật chiến tranh. Chính vì thế khi mà đội quân của bạn càng đa dạng thì cơ hội chiến thắng càng cao. Trong Thời Đại Văn Minh, giữa các binh chủng và giữa binh chủng với thiết kế phòng thủ thành trì có những đặc tính khắc chế lẫn nhau.


Trên chiến trường, là một vị thống soái cần phải hiểu rõ các loại kiến trúc và binh chủng. Khi sắp xếp thế trận và xác định chiến thuật sẽ phát huy được đặc tính của chúng, dùng mạnh đánh yếu, lấy nhu khắc cương, trả cái giá thấp nhất nhưng thu được thắng lợi lớn nhất.

Dưới đây là bảng qui tắc tương khắc của các loại binh chủng:


Tốc độ di chuyển của các binh chủng cũng có sự khác biệt rõ nét. Để trở thành một chiến tướng tài ba trên chiến trường của Thời Đại Văn Minh thì bạn cũng cần phải nắm rõ chỉ số tốc độ của các binh chủng này. Tốc độ nhanh nhất trong Thời Đại Văn Minh là Kỵ Binh, sau đó đến Lính Đao và Thương Quân.


Tốc độ di chuyển của Cung Binh chỉ nhanh hơn Nỏ Lớn và Xe Bắn Đá. Mặc dù tốc độ của Xe Bắn Đá và Nỏ Lớn là chậm nhất nhưng sức tấn công của 2 binh chủng này lại thuộc loại khủng khiếp nhất trong Thời Đại Văn Minh.

THỜI ĐẠI VĂN MINH
Trang chủ: http://thoidai.webgame.vn/aoe/index.html?utm_source=forumctv1&utm_medium=indexzd&utm_campaign=windowswind

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết