Hệ thống Boss – Điểm khác biệt của Thời Đại Văn Minh so với Age of Empires

Go down

khách Hệ thống Boss – Điểm khác biệt của Thời Đại Văn Minh so với Age of Empires

Bài gửi by qttv1987 on 16/06/10, 10:44 pm

Hệ thống Boss – Điểm khác biệt của Thời Đại Văn Minh so với Age of Empires

Mặc dù được thiết kế dựa theo các tính năng của dòng game Age of Empires, tuy nhiên nhà sản xuất Snail Game đã bổ sung cho Thời Đại Văn Minh hàng loạt tính năng mới của các tựa game nhập vai làm cho Thời Đại Văn Minh khác xa so với nguyên bản Age of Empires ban đầu.

Trong các bài giới thiệu lần trước, chúng tôi đã giới thiệu tới chư vị thành chủ Hệ thống anh hùng của Thời Đại Văn Minh. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới chư vị thành chủ hệ thống boss, một hệ thống đặc biệt chỉ có ở các game MMORPG nay đã có mặt trên nền webgame chiến thuật.


Sào Huyệt - Nơi trú ẩn của boss trong Thời Đại Văn Minh

Boss trong Thời Đại Văn Minh thường xuất hiện tại các Sào Huyệt ở ngoài bản đồ thế giới. Có nhiều loại Sào Huyệt với nhiều đẳng cấp khác nhau, tùy theo đẳng cấp của anh hùng và số lượng binh lính mang theo mà các bạn có thể lựa chọn các loại boss cho phù hợp.


Tập kết thành tổ đội để tiến hành săn boss

Người chơi cũng có thể tập kết thành một quân đoàn với nhiều đội quân khác nhau để tiến hành săn boss. Sau khi đã tập kết đầy đủ quân đội, người chơi có thể tiến hành khai chiến với boss tại Sào Huyệt.


Chiến đấu với boss Lợn Chúa (đẳng cấp 10)

Giao diện chiến trận tại Sào Huyệt cũng không khác gì so với các trận chiến khác. Tuy nhiên đối thủ của bạn lần này không chỉ là một đám quân ô hợp như lần trước mà lần này kẻ địch còn hung hãn hơn gấp nhiều lần do có boss chỉ huy.

Sức mạnh của boss tại các Sào Huyệt lớn gấp đôi sức mạnh của các loài quái thông thường. Chính vì thế nếu chiến đấu đơn độc với chúng, không những bạn không giành được thắng lợi và còn bị tổn thương rất lớn về mặt quân số. Lời khuyên dành cho các bạn trong các trận chiến với Boss là hãy tạo thành tổ đội rồi hay giao chiến.


Phần thưởng khi săn boss thành công có cả đồ trong cash shop

Phần thưởng giành cho người chơi khi chiến thắng Boss là khá phong phú và đa dạng. Nhiều vật phẩm quý hiểm trong cashshop các bạn cũng có thể kiếm được từ các trận săn boss.

Trang chủ: http://thoidai.webgame.vn/aoe/index.html?utm_source=forumctv1&utm_medium=indexzd&utm_campaign=windowswind

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết