Thời Đại Văn Minh chuẩn bị thử nghiệm kỹ thuật

Go down

khách Thời Đại Văn Minh chuẩn bị thử nghiệm kỹ thuật

Bài gửi by qttv1987 on 23/06/10, 08:35 pm

Thời Đại Văn Minh là webgame thế hệ thứ hai của công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Sau thành công của Anh Hùng Online trên toàn thế giới, Thời Đại Văn Minh không những nhận được sự kỳ vọng của nhà phát triển mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ cũng như các nhà phát hành trên toàn thế giới.


Tại Việt Nam, sau khi công ty VGame chính thức công bố việc phát hành Thời Đại Văn Minh, không khi thảo luận tại các diễn đàn game lớn, nhỏ trên khắp cả nước đang nóng lên từng ngày và chờ ngày ra mắt chính thức của webgame “bom tấn” Thời Đại Văn Minh.


Với mong muốn đem lại một sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất, đội ngũ kỹ thuật của công ty VGame đang làm việc ngày đêm để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức của Thời Đại Văn Minh vào quý III năm nay. Cũng theo thông tin mà Ban Quản Trị Thời Đại Văn Minh vừa nhận được thì Thời Đại Văn Minh sẽ có một đợt thử nghiệm kỹ thuật nhỏ vào tháng 7 tới đây.


Các thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm này cũng như phương thức nhận tài khoản thử nghiệm sẽ được Ban Quản Trị Thời ĐạiVăn Minh cập nhật thường xuyên trên trang chủ và diễn đàn của Thời Đại Văn Minh

Trang chủ: http://thoidai.webgame.vn/aoe/index.html?utm_source=forumctv1&utm_medium=indexzd&utm_campaign=windowswind

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết