Khóa học luyện thi IELTS, học IELTS cấp tốc- mục tiêu 6.5 với thầy PATRICK Shane + thầy BRENDAN

Go down

khách Khóa học luyện thi IELTS, học IELTS cấp tốc- mục tiêu 6.5 với thầy PATRICK Shane + thầy BRENDAN

Bài gửi by huyenftu47 on 30/07/10, 01:10 am

Khóa học luyện thi IELTS, học IELTS cấp tốc- mục tiêu 6.5 với thầy PATRICK Shane + thầy BRENDAN

Khai giảng: 09/08/2010

Thời gian: 1-5pm từ thứ hai đến thứ sáu

Số giờ: 100h

Học phí: 500 usd

Thời gian: 1-5pm

Địa điểm học: Số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu

Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí vào các buổi tối trong tuần từ 6.30 PM hoặc vào chiều CN 3PM tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu hoặc tại số 7A ngõ 850 Láng

Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn

Nguyễn Hải Yến

yahoo chat: academyielts

0979043610; 0906050084 or 046 657 8892; 08.36031143

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/

http://res.vn/

Thầy Brendan: Thầy tốt nghiệp đại học the NEW SOUTH WALES, SYDNEY ÚC chuyên ngành MAREKETING và thầy đã có bằng MASTER về giáo dục ngôn ngữ. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking và writing task 1. Cách dạy của thầy rất lôi cuốn học sinh với nhiều tips hay, dễ áp dụng.Thầy LEE với chất giọng tiếng anh LONDON chuẩn, dạy speaking cực kỳ cool, chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.

Thầy Patrick Shane và cô Harry, thầy NEIL: Thầy Shane tốt nghiệp đại học UNIVERSITY of CALIFORNIA chuyên ngành English Literature. Với background về writing, nên dạy và chữa bài viết rất cẩn thận, dễ hiểu. Thầy SHANE từng là phóng viên viết bài thường xuyên cho tờ NEWYORK TIME. Cô Harry và thầy NEIL với background là luật sư và đã từng tham gia viết bài cho nhiều tạp chí luật ở ANH nên thầy có phong cách dạy viết rất sắc sảo phù hợp với các học viên muốn điểm viết cao từ 7.0 trở lên.

“Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có một bạn đạt 7.5”

Sau đây là bảng điểm của bạn Phùng Hà Vân, học sinh lớp 10. Hà Vân là học viên lớp IELTS cấp tốc khai giảng ngày 13/01, kết thúc vào ngày 26/02 đã thi IELTS được 7.0 vào ngày 06/03:

Bình thường, mỗi thầy cô sẽ dạy một lớp có thể là PRE IELTS hoặc IELTS. Tuy nhiên, với lớp cấp tốc các thầy cô sẽ cùng dạy chung một lớp trong vòng 5 tuần dành cho các bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc với mục tiêu là 6.5.Lớp học sẽ do các thầy cùng đảm nhận. Thầy Patrick shane hoặc cô HARRY sẽ dạy phần writing task 2, thầy BRENDAN dạy writing task 1 và thầy Lee sẽ dạy phần speaking. Vì các thầy cô dạy theo thế mạnh của mình nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học. Ví dụ: từ 1-3PM học speaking với thầy LEE, 3PM-5PM học writing task 2 với thầy Patrick shane.Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Ngoài ra các thầy còn cam kết sẽ pay back học phí sau 1 đến 2 buổi học nếu như các bạn thầy trình độ của mình không phù hợp với lớp học hoặc không hài lòng với chất lượng cũng như phương pháp dạy của giáo viên.Bên cạnh các buổi học chính vào các buổi chiều trong tuần, các bạn sinh viên còn được các thầy bố trí các giờ thực hành, tự học trong tuần từ 9am-12 am với tổng thời gian học là 30h hoàn toàn miễn phí để bổ sung kiến thức cũng như để thực hành làm bài test để các bạn học viên quen với sức ép về mặt thời gian và tâm lý thi cử hoặc vào các buổi do chính giáo viên hướng dẫn.Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hoặc nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

Trước khi quyết định tham gia khóa học cấp tốc, các bạn có thể liên hệ với Ms Yến để đăng kí tham gia học thử một buổi với lớp thầy giáo đang dạy để có thể biết được chất lượng bài giảng của giáo viên cũng như bạn có thể tham khảo các bạn sinh viên trong lớp về cách dạy của thầy.Khi tham gia khoá học các bạn sẽ được sư dụng thư viện miễn phí từ thứ hai đến thứ sáu và CN, 8AM đến 9PM hành tuần.

Thư viện được trang bị đầy đủ các sách IELTS cùng với các thiết bị nghe nhìn như TIVI, DVD, Radio…Sau đây là một số hình ảnh về thầy giáo và lớp học

Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình:

Minh chứng cho chất lượng là các lớp học là nơi thu hút nhiều học sinh giỏi tiếng anh từ các trường chuyên ngữ Hà NỘI, Ams, trường đại học ngoại thương, đại học Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân….. với đầu ra của các lớp IELTS trung bình là 7.0 trong đó có nhiều bạn đã đạt được 8.0 và 7.5.Bạn Kim Phượng, sv ngoại thương k43. Bạn Phượng đã học lớp special IELTS với thầy LEE và lớp IELTS cấp tốc. Phượng hiện đang đọc bản tin tiêng anh cho VTV7. Với khả năng tiếng anh rất tốt cùng với sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của các thầy LEE và BRENDAN, bạn Phượng đã đạt được 8.0 IELTS vào ngày 24/10/2009

Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=5mIlrP2dgdQSau đây là bảng điểm 8.0 của bạn Kim Phượng“Theo cảm nhận của bạn Phượng thì học speaking của thầy LEE cực kỳ cool còn thầy PATRICK Shane dạy writing rất dễ hiểu và thầy có vốn hiểu biết cực kỳ phong phú. Cách dạy viết của thầy đơn giản và hiệu quả”

huyenftu47

Tổng số bài gửi : 1
Registration date : 30/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết