MSKeyViewer Plus - Tìm lại serial key của những phần mềm đã cài đặt

Go down

khách MSKeyViewer Plus - Tìm lại serial key của những phần mềm đã cài đặt

Bài gửi by TLG on 06/03/08, 07:27 pm


Nhiều phần mềm của Microsoft (như Windows, Office...) đòi hỏi phải có product key mới có thể cài đặt và sử dụng được. Số product key thường được in trên bìa đĩa. Khi Windows, Office bị trục trặc, cần phải cài đặt lại thì bạn sẽ gặp rắc rối nếu như làm “thất lạc” product key của chúng.
Để tìm lại product key, có 2 cách: một là bạn “lùng sục” trong registry, hai là dùng một công cụ hỗ trợ. Cách thứ nhất quá mất công và không khả thi nếu bạn không rành về registry.

MSKeyViewer Plus có khả năng tìm kiếm product key của các phần mềm Microsoft như Windows, Office, SQL Server... và một số phần mềm thương mại khác như CA eTrust Antivirus, Norton Antivirus, WinZip... Chương trình không cần cài đặt, khi chạy nó sẽ hiển thị (theo dạng cây) Product Key, SP Level và Product ID của các chương trình cài đặt trong máy bạn. Nếu muốn copy lại thông tin của chương trình nào, bạn nhấn chọn nó rồi nhấn nút Copy Selected Information to clipboard; còn nếu muốn copy toàn bộ thì nhấn Copy All Information to clipboard. Nút Expand All/Collapse All sẽ xổ xuống/thu gọn lại danh sách phần mềm được liệt kê.
Bạn tải về tại đây : [url=http://www.toddandkeelee.com/files/miscellaneous/MSKeyViewerPlus-v1.5.5.zip]http://www.toddandkeelee.com/files/miscellaneous/MSKeyViewerPlus-v1.5.5.zip[/url]
avatar
TLG
5 sao
5 sao

Tổng số bài gửi : 78
Registration date : 02/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết