Thời Đại Văn Minh không đơn giản chỉ là click and play

Go down

khách Thời Đại Văn Minh không đơn giản chỉ là click and play

Bài gửi by qttv1987 on 15/06/10, 09:47 pm

Thời Đại Văn Minh không đơn giản chỉ là click and play

Sau 2 năm chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, webgame đang dần chứng tỏ và khẳng định vị thế của mình với cộng đồng game thủ Việt. Nếu như những webgame ban đầu chỉ đơn thuần là text thì càng ngày đẹp hơn, bóng bẩy hơn và thậm chí ngày càng giống các tựa game cài đặt trên client hơn.


Một trong số những webgame đáng chú trên thế giới hiện nay chính là Thời Đại Văn Minh do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển. Điểm nổi bật nhất của Thời Đại Văn Minh chính là khả năng điều khiển quân đội theo thời gian thực. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển quân đội khi tham gia vào trận chiến chứ không phải đánh theo lượt như các webgame thông thường.


Được chế tác dựa theo tựa game chiến thuật RTS nổi tiếng Age of Empires, Thời Đại Văn Minh được kế thừa mọi tinh hoa từ tựa game chiến thuật lừng danh này, thậm chí có nhiều mặt Thời Đại Văn Minh còn nổi bật hơn hẳn. Người chơi khi điều khiển quân đội trong Thời Đại Văn Minh có thể sắp xếp thành những đội hình chiến đấu khác nhau cho phù hợp với những địa hình và đối thủ khác nhau.


Không những thế, người chơi còn có thể điều khiển nhiều đạo quân cùng tham gia vào một trận chiến. Mỗi đội quân sẽ do một anh hùng dẫn đầu, ngoài khả năng chiến đấu bình thường thì những anh hùng còn có thể sử dụng kỹ năng và vật phẩm để hỗ trợ cho quá trình chiến đấu. Điều này sẽ làm cho trận đấu có diễn biến khó lường và chỉ có những người chơi có khả năng tư duy chiến thuật mới có khả năng giành thắng lợi trong những cuộc chiến như thế này.


Đặc biệt, khi các anh hùng thăng cấp thì số lượng binh lính mang theo cũng được nhiều hơn. Như vậy, các trận chiến trong Thời Đại Văn Minh đã hoàn toàn khác xa so với các trận chiến của Age of Empires. Trong thế giới Thời Đại Văn Minh, có một đội quân mạnh chưa đủ mà bạn cần phải có những anh hùng đủ mạnh để có thể thống lĩnh được sức mạnh đó.

Với những tính năng hoàn toàn đột phá so với các webgame đang phát hành trên thị trường hiện nay, Thời Đại Văn Minh hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong webgame “bom tấn” của năm 2010 này. Dự kiến, Thời Đại Văn Minh sẽ tiến hành closed beta trong quý III năm nay.

THỜI ĐẠI VĂN MINH
Trang chủ: http://thoidai.webgame.vn/aoe/index.html?utm_source=forumctv1&utm_medium=indexzd&utm_campaign=windowswind

qttv1987
03 sao
03 sao

Tổng số bài gửi : 18
Registration date : 08/06/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết